Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích

Bạn có ý định mua bộ bàn ăn gỗ tròn nhưng vẫn còn nhiều điều thắc mắc? Bạn chưa biết các bộ bàn ăn gỗ tròn nào hiện nay được yêu thích nhất? Hay bảng giá của sản phẩm này ra sao? Đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây Vnnoithat.net sẽ sẵn sàng đưa ra câu trả lời cho bạn.

1. Một số thắc mắc khi chọn bộ bàn ăn gỗ tròn

Chắc hẳn trước khi đưa ra lựa chọn mua bộ bàn ăn gỗ tròn người dùng sẽ có rất nhiều thắc mắc khác nhau. Chẳng hạn như:

Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích

1.1. Không gian nào phù hợp bộ bàn ăn gỗ tròn?

Với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, đường nét mềm mại, uyển chuyển và linh hoạt thì bộ bàn ăn gỗ tròn không kén không gian. Dù là căn phòng có diện tích rộng rãi hay căn bếp nhỏ hẹp đều có thể sử dụng nó. Điều quan trọng là tùy theo diện tích của mỗi nơi mà bạn chọn sản phẩm có phong cách và kích thước nào cho phù hợp.

Chẳng hạn, với biệt thự, nhà phố sang trọng, rộng rãi bạn có thể chọn bộ bàn ăn gỗ tròn 8 đến 12 chỗ ngồi, vị trí đặt ở ngay trung tâm để tạo sự bề thế. Còn những căn nhà nhỏ, chung cư có sự hạn chế về diện tích thì hãy chọn bộ bàn ăn gỗ tròn 2 ghế, 4 ghế, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tạo được không gian tiện nghi, lãng mạn.

1.2. Bộ bàn ăn gỗ tròn có tiết kiệm diện tích không?

Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích

Nói về khả năng tiết kiệm diện tích thì thật khó để tìm được sản phẩm nào vượt qua bộ bàn ăn gỗ tròn. So với bàn ăn chữ nhật, vuông, oval thì bàn ăn tròn có sức chứa lớn hơn. Mọi người có thể quây quần bên mâm cơm gia đình mà không bị giới hạn bởi góc cạnh. Thậm chí bạn còn có thể bố trí thêm những chiếc ghế nhỏ để tận dụng triệt để bàn ăn.

1.3. Nên chọn bộ bàn ăn gỗ tròn hay bàn oval?

Cả hai kiểu dáng bàn ăn này đều có đặc điểm và thế mạnh riêng. Dựa vào nhu cầu thực tế cũng như mục đích sử dụng, đặc điểm của không gian bạn muốn bố trí sản phẩm này để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Xét về mặt phong thủy, cả hai kiểu bàn này đều khá tốt vì nó lược bỏ các góc cạnh. Tuy nhiên, về khả năng tối ưu diện tích thì bàn tròn tối ưu hơn vì bàn oval mất thêm một khoảng diện tích ở 2 đầu bàn.

2. Một số bộ bàn ăn gỗ tròn đẹp

2.1. Bộ bàn ăn tròn gỗ công nghiệp dưới 4 triệu

Không khó để tìm được bộ bàn ăn gỗ công nghiệp tròn dưới 4 triệu. Chất liệu chính dùng để sản xuất sản phẩm này chủ yều gỗ MDF và MFC phủ mine, bên ngoài phun sơn hay phủ venner. Mẫu mã của sản phẩm trong phân khúc này cũng khá đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích
Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích

2.2. Bộ bàn ăn tròn gỗ công nghiệp trên 4 triệu

Với tài chính trên 4 triệu người dùng có thể cân nhắc đến sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp hơn như gỗ lõi xanh chống ẩm. Lựa chọn nó không chỉ đảm bảo về mặt tinh tế mà độ bền của nó cũng rất vượt trội, kéo dài từ 10 đến 15 năm. Chưa hết, bàn ăn gỗ công nghiệp lõi xanh còn chống cong vênh, co ngót, là lựa chọn thay thế cho bàn ăn gỗ tự nhiên hoàn hảo.

Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích
Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích

2.3. Bộ bàn ăn tròn gỗ tự nhiên dưới 10 triệu

Những sản phẩm này chủ yếu được làm từ gỗ thông, gỗ xoan đào, tần bì, óc chó, sồi, hương,… Về độ bền và tính thẩm mỹ của nó thì không có gì để bàn cãi. Đặc biệt, với giá thành chỉ dưới 10 triệu đồng mà có thể sở hữu được sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên thì rất đáng để khách hàng cân nhắc.

Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích
Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích

2.4. Bộ bàn ăn tròn gỗ tự nhiên trên 10 triệu

Phân khúc này với đa dạng mẫu mã và tất cả đều đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian nơi sử dụng nó. Dù trải qua quá trình sử dụng lâu dài bàn ăn tròn gỗ tự nhiên này vẫn duy trì được vẻ đẹp bền bỉ. Đồng thời, màu sắc và đường vân của gỗ tự nhiên cũng tạo cho mọi người cảm giác thân thiện, ấm áp hơn.

Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích
Các bộ bàn ăn gỗ tròn được yêu thích

3. Bảng giá bộ bàn ăn gỗ tròn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *