Nhà triệu đô của Bobby Murphy

Mặc dù Snapchat vừa từ chối lời đề nghị mua lại từ Facebook với giá 3 tỷ đô, người đồng sáng lập Snapchat, Bobby Murphy vẫn “rủng rỉnh” tiền nong.

Theo tờ Thời báo Los Angeles, Bobby Murphy, người đồng sáng lập Snapchat 25 tuổi này vừa mua một ngôi nhà hai phòng ngủ giá 2,1 triệu USD ở Venice, California, Mỹ.

Nhà triệu đô của Bobby Murphy

Ngôi nhà rộng 2.250 m2 ở số 43 đại lộ Bookers, có giá gần gấp đôi giá trung bình của những ngôi nhà lân cận. Ngôi nhà này được thiết kế bởi kiến trúc sư Larry Scarpa và họa sỹ Randy West với ban công và mái thượng.

Murphy có thể phải chi khá nhiều tiền cho căn nhà, nhưng bù lại anh sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại vì dinh cơ mới của anh rất gần trụ sở mới của Snapchat 63 đường Market.

Trong khi đó, người đồng sáng lập Snapchat Evan Spiegel vẫn sống ở nhà của bố anh.

Murphy sở hữu 40%, còn Evan Spiegel sở hữu 60% cổ phần của Snapchat. Đến thời điểm hiện tại, Snapchat đã đi vào hoạt động được 2 năm và nó đang lôi cuốn những gã khổng lồ như Facebook hay Google đưa ra những lời đề nghị mua lại hấp dẫn.

Lý do vì Snapchat có khoảng 400 triệu ảnh được trao đổi mỗi ngày bằng cả Facebook và Instagram cộng lại. Khoảng 9% người Mỹ sử dụng điện thoại di động dùng Snapchat.

Công ty này vẫn chưa tạo ra doanh thu nhưng lại nhận được nhiều khoản đầu tư trị giá hơn 73 triệu USD tại thời điểm hiện tại. Giá trị của Snapchat lên đến hơn 3 tỷ USD.

Khi Snapchat nhận khoản tài trợ cuối cùng, Murphy và Spiegel đã trao đổi cổ phiếu của họ lấy 10 triệu USD tiền mặt mỗi người. Vì thế, Murphy rất “rủng rỉnh” tiền nong, đủ để mua một ngôi nhà với sân thượng đẹp tuyệt như vậy.

Hãng bất động sản Pardee ở Venice đã bán ngôi nhà này. Một đại diện của Pardee chia sẻ với Thời báo Los Angelesrằng 30% khách hàng của họ làm việc trong lĩnh vực công nghệ và “họ có đủ tiền để mua”.

Venice bắt đầu trở thành mảnh đất công nghệ sau khi Google đặt trụ sở ở đây hai năm trước. Có thể Spiegel cũng rời ngôi nhà của bố mình sớm và sinh sống gần người đồng sáng lập.

Nhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby MurphyNhà triệu đô của Bobby Murphy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *